• 0Mục -
    • No product in the cart.

Blog

img_4525_20240517114852

Sáng 17-5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Khánh Hòa tổ chức Hội thảo giao lưu: “Thúc đẩy năng suất dựa trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo”. Đến dự có ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Hà Minh Hiệp – Quyền Tổng Cục trưởng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ KH-CN); cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị ngành KH-CN, sinh viên, học sinh trong tỉnh.

Ông Lê Hữu Hoàng trao quà cho học sinh đạt giải trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật các cấp.

 

Ông Lê Hữu Hoàng ghi nhận và đánh giá cao kết quả của hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong năm qua; trân trọng tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà khoa học đến từ các viện, trường, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, cùng các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh Khánh Hòa.
Trong thời gian tới, ông Lê Hữu Hoàng đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành KH-CN cần không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy trí tuệ, bản lĩnh và tâm huyết, hoàn thành xuất sắc vai trò cơ quan tham mưu về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh; thúc đẩy, phát triển sâu rộng phong trào nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo tới mọi tầng lớp nhân dân. Cùng với đó, phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành phấn đấu ngày càng nhiều công nhân, nông dân tỉnh Khánh Hòa được cấp bằng phát minh, sáng chế; học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa đạt giải thưởng sáng tạo KH-CN cấp quốc gia và khu vực; các công trình nghiên cứu được ứng dụng vào thực tiễn sản xuất thúc đẩy nâng cao năng suất, chất lượng và năng lực cạnh tranh của sản phẩm.
Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Hoàng Kim với thương hiệu Taryu Nutri tự hào khi là một trong các Doanh nghiệp khách mời được trưng bày sản phẩm trong Hội Thảo. 

 

Tại hội thảo, đại biểu được nghe các tham luận như: Nâng cao năng suất chất lượng dựa trên nền tảng đổi mới sáng tạo; Vai trò và ý nghĩa của sáng tạo, sáng chế trong chiến lược phát triển sản phẩm mới, góp phần tăng giá trị tài sản trí tuệ của doanh nghiệp; Áp dụng năng suất xanh trong việc trồng và chế biến để xây dựng doanh nghiệp xanh, phát triển bền vững.

=======  Taryu Nutri Flow  =======
Trụ sở chính: Tầng 16, Tòa nhà VP Daeha, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
– Chi nhánh: Tầng 5, Tòa nhà M – Building, Đường số 08, Khu A, Đô thị mới Nam Thành Phố, Quận 7, Tp. HCM.
– VPGD: Số 111, Đường Bàu Cát 1, p. 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
– Hotline: (+84)988 38 6898
– Website: www.royalkims.com
All right reserved | Designed by Thuy Thu
Gần menu