Câu chuyện về
Hoàng Kim JSC

Taryu Nutri - Taryu Light -
Kimmy House Coffee & Tea - K1000

Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Hoàng Kim thành lập năm 2005, ban đầu chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Trải qua một thời gian dài phát triển, Hoàng Kim luôn tìm cách để mỗi sản phẩm và dịch vụ đều thể hiện đậm nét bản sắc Việt Nam – nơi khởi nguồn của Hoàng Kim. Đại dịch Covid-19 thực sự là bước ngoặt giúp thúc đẩy Hoàng Kim tái khẳng định giá trị cốt lõi thông qua việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ ngũ cốc, các loại hạt và đậu. Mỗi tạo phẩm không chỉ đậm chất Việt từ thương hiệu, công thức đến người sản xuất mà còn kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất.

Đến năm 2023, Hoàng Kim vinh dự ra mắt Taryu Nutri, dòng sản phẩm thuần thực vật, với hy vọng mang đến cho khách hàng sự tận tâm và chăm sóc tỉ mỉ từ Hoàng Kim qua mỗi sản phẩm. Taryu Nutri không chỉ là lựa chọn bảo đảm sức khỏe và bền vững mà còn kiến tạo cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Tầm nhìn - Sứ Mệnh - Giá trị cốt lõi

Mọi ước muốn tốt đẹp của bạn đều trở thành hiện thực

  • Sứ mệnh: Phục vụ 1 triệu bữa ăn dinh dưỡng cho cộng đồng.
  • Tầm nhìn: Trở thành một trong top 10 các công ty cung cấp sản phẩm có nguồn gốc thực vật cho thị trường nội địa, và xuất khẩu ra thị trường quốc tế
  • Giá trị cốt lõi: Đoàn kết, tin tưởng và chuyên nghiệp.

Taryu Nutri

Thơm và Ngậy Hơn Một Chút

Sự Đầu Tư Vào Đào Tạo và Phát Triển:

Taryu không ngần ngại đầu tư vào việc đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ của mình, từ các khóa học chuyên môn, hội thảo quốc tế đến việc học hỏi các công nghệ mới. Mục tiêu là trang bị cho họ những công cụ và kiến thức mới nhất, giúp họ không chỉ đạt được tiêu chuẩn cao nhất trong ngành mà còn là những người tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến vào quy trình sản xuất.

Sự Sáng Tạo và Đổi Mới:

Đội ngũ nhân sự tại Taryu luôn được khuyến khích sáng tạo và đổi mới. Điều này không chỉ áp dụng trong việc tìm kiếm nguyên liệu mới và sạch hơn mà còn trong việc phát triển công thức chế biến để bảo toàn và tối đa hóa giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Sự đổi mới cũng bao gồm việc nghiên cứu và phát triển máy móc, thiết bị mới để nâng cao hiệu suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định.

Cam Kết với Chất Lượng và Sự Tinh Tế:

Mỗi thành viên trong đội ngũ nhân sự đều mang trong mình cam kết với chất lượng và sự tinh tế. Họ không chỉ đặt tiêu chuẩn cao cho chính mình mà còn đối với cả quy trình sản xuất, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến sản phẩm cuối cùng. Sự tận tâm này đảm bảo rằng mỗi lô sản phẩm Taryu không chỉ đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mà còn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Phản Hồi và Cải Tiến:

Đội ngũ Taryu coi trọng phản hồi từ khách hàng và thị trường. Mọi ý kiến đóng góp đều được xem xét kỹ lưỡng và là động lực để đội ngũ không ngừng cải tiến sản phẩm. Mục tiêu không chỉ là đáp ứng mà còn vượt qua kỳ vọng của khách hàng, đồng thời đẩy mạnh sự đổi mới trong ngành sữa thực vật.

Qua đó, đội ngũ nhân sự tại Taryu không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn là những người đổi mới không ngừng, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng

Trải nghiệm từ khách hàng

All right reserved | Designed by Thuy Thu
Close menu