• 0Mục -
    • No product in the cart.

Blog

bà Phạm Hoàng Hải CEO của Công ty Hoàng Kim trao tặng giải thưởng cho Câu lạc bộ chiến thắng

[Trang Eva] – Vừa qua, tại Hà Nội, Liên đoàn Yoga Thành phố Hà Nội đã tổ chức Giải Vô Địch Các CLB Yoga TP Hà Nội Mở Rộng Lần I/2024, một sự kiện đầy ý nghĩa nhằm khuyến khích phong trào Yoga và lối sống lành mạnh. Trong sự kiện này, Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương mại Hoàng Kim là một trong những nhà tài trợ chính thức của chương trình.

Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương mại Hoàng Kim là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình

Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương mại Hoàng Kim được thành lập vào năm 2005, khởi đầu với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Trải qua nhiều năm phát triển, Hoàng Kim luôn nỗ lực để mỗi sản phẩm và dịch vụ của mình đều đậm chất bản sắc Việt Nam, nơi khởi nguồn của công ty.

Với tinh thần yêu thể thao và hướng tới cộng động, Hoàng Kim đã tài trợ “Giải Vô Địch Các CLB Yoga TP Hà Nội Mở Rộng Lần I/2024cả về mặt vật chất và tinh thần.

Công ty Hoàng Kim đã mang tới chương trình một dòng sản phẩm rất ý nghĩa, chính là Sữa hạt Taryu Nutri, một sản phẩm nổi bật của công ty. Đây là sản phẩm thuần thực vật được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Sữa hạt Taryu Nutri được chế biến qua các giai đoạn ủ mầm, nghiền nano và sấy lạnh, giúp giữ nguyên các chất dinh dưỡng và dễ hấp thụ. Với công thức độc quyền từ 15 năm nghiên cứu, Taryu Nutri được thiết kế để phù hợp cho người bận rộn và những người có vấn đề về đường huyết, mang lại giải pháp dinh dưỡng tối ưu.

Công ty tài trợ chương trình Sữa hạt Taryu – một sản phẩm thuần thực vật tốt cho sức khỏe 

Không chỉ tài trợ sản phẩm tại chương trình, Bà Phạm Hoàng Hải –  Giám đốc nghiên cứu và phát triển (R&D Director) của công ty Hoàng Kim còn đặc biệt thu xếp lịch trình để tham gia, đồng hành trong suốt khoảng thời gian giải đấu diễn ra. Đại diện công ty Hoàng Kim Bà cam kết sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Yoga Thành phố Hà Nội trong các hoạt động sắp tới.

Bà Phạm Hoàng Hải – Giám đốc nghiên cứu và phát triển (R&D Director) cam kết đồng hành cùng các hoạt đồng của Liên đoàn Yoga TP Hà Nội trong thời gian sắp tới

Trong khuôn khổ Giải Vô Địch Các CLB Yoga TP Hà Nội Mở Rộng Lần I/2024, Bà Phạm Hoàng Hải đã chia sẻ những tâm huyết và cam kết của mình đối với người tiêu dùng và cộng đồng:

“Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi không chỉ đảm bảo về mặt dinh dưỡng mà còn đặt tâm huyết vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến nhất. Sữa hạt Taryu Nutri là một minh chứng cho sự cam kết này, với quy trình sản xuất hiện đại và công thức độc quyền từ 15 năm nghiên cứu, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho người bận rộn và những người có vấn đề về đường huyết.

Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe là tài sản quý giá nhất và sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục phát triển. Vì vậy, Hoàng Kim sẽ luôn đồng hành trong các phong trào yoga và lối sống lành mạnh, không ngừng cải tiến và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, sống trọn vẹn và hạnh phúc.”

Lời chia sẻ của Giám đốc nghiên cứu và phát triển Phạm Hoàng Hải đã khẳng định rõ ràng định hướng và cam kết của Công ty Hoàng Kim trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng hành cùng người tiêu dùng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Liên đoàn Yoga Thành phố Hà Nội gửi lời cảm ơn và lời chúc tới Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Hoàng Kim

Liên đoàn Yoga Thành phố Hà Nội đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Hoàng Kim vì sự đóng góp quý báu này. Sự đồng hành của Công ty Hoàng Kim không chỉ giúp giải đấu diễn ra thành công mà còn khuyến khích phong trào tập luyện yoga phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng.

Kết thúc sự kiện, Liên đoàn Yoga Thành phố Hà Nội chúc Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Thương mại Hoàng Kim ngày càng phát triển và thành công rực rỡ, tiếp tục mang đến nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. Đây là một minh chứng cho sự kết nối và hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội, hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển bền vững.

All right reserved | Designed by Thuy Thu
Gần menu